Tin tức

[TOP 5] Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất Cho Vợ Bầu Mà Bạn Nên Biết

Với mỗi người đàn ông chúng ta, niềm hạnh phúc vỡ òa khi nghe tin mình sắp trở thành bố sẽ là một trong những điều khó quên nhất. Chúng ta không chỉ cảm thấy bản thân mình đang dâng tràn cảm giác tự hào mà còn cảm thấy nên yêu thương vợ mình hơn nữa. Bởi chính nàng đã đem đến niềm hạnh phúc ấy và hơn hết, sắp tới nàng chính là người sẽ phải chịu nhiều cực nhọc nhất.

Xem thêm...


Gợi Ý Món Quà Thôi Nôi Cho Bé Trai Và Bé Gái Ý Nghĩa Nhất 2018

Những món quà được tặng trong ngày này đều thể hiện sự yêu thương, quan tâm và mong muốn đứa trẻ sẽ nên người trong tương lai. Mỗi món quà đều có những ý nghĩa khác nhau. Và ngay tại bài viết này, Kibi sẽ giới thiệu đến bạn những món quà thôi nôi ý nghĩa và hữu ích cho bé, các bạn có thể đưa ra lựa chọn ưng ý nhất cho bản thân mình.

Xem thêm...


Mách Bạn Nên Mua Tặng Quà Gì Cho Trẻ Sơ Sinh HOT Nhất [2018]

Lựa chọn để mua 1 bộ hay 1 set quà tặng cho trẻ sơ sinh luôn là nổi đầu của chị em,bạn cần phải cân nhắc thật cẩn thận. KIBI sẽ gợi ý đến bạn một số món quà không những cực kì ý nghĩa mà con thích hợp và vừa túi tiền! Những tiêu chí bạn cần chú ý khi chọn quà cho trẻ sơ sinh

Xem thêm...


Bí Mật Vừa Được Bật Mí Đằng Sau Chiếc Gối Ôm Bà Bầu Của KIBI

Mang thai là quá trình tuyệt vời mà mỗi người phụ nữ đều sẽ trải qua trong cuộc sống. Còn gì hạnh phúc bằng việc cảm nhận được sự lớn lên từng ngày của sinh linh bé nhỏ trong cơ thể. Tuy nhiên, đi kèm với sự tuyệt vời này là những gian khổ và mỏi mệt khó ai hiểu thấu được của người mẹ. Do đó, Kibi đã đem đến những sản phẩm gối ôm phù hợp nhằm đem lại giấc ngủ trọn vẹn cho người phụ nữ đang mang thai.

Xem thêm...