Tai nghe dành cho bà bầu

Tìm thấy 2 sản phẩm

4.5 sao, trên tổng số 174 lượt đánh giá.

Tai nghe cho bà bầu nói chính xác hơn là một chiếc đai , mẹ sẽ quấn quanh bụng cho thai nhi nghe nhạc. 
Lợi ích của tai nghe dành cho bà bầu: Ngày nay các phương pháp cho trẻ nghe nhạc từ khi còn trong bụng để phát triển trí não, thính giác, các bài học về thai giáo được nhiều cặp vợ chồng trẻ áp dụng. Việc này sẽ kích thích tế bào thần kinh của bé, phát triển trí thông minh cho bé từ 16 tuần tuổi trở đi. 
Ưu điểm vượt trội của tai nghe chính hãng Zcare được phân phối bởi Kibi: 

  • Zcare tự hào rằng đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Tai nghe cho bà bầu Zcare là 1 một sản phẩm tâm huyết và làm nên uy tín cho Zcare
  • Điều đặc biệt là bạn sẽ chẳng phải suy nghĩ rằng hôm nay sẽ cho con nghe bài gi? Đội ngũ nhân viên đã nghiên cứu và tập hợp các bài nhạc phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của thai nhi. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được hướng dẫn tải app Zcare  ( cho cả IOS và Android) và có sẵn một kho nhạc để lựa chọn và thư giãn. Ngoài ra Zcare luôn chú trọng chất lượng sản phẩm, chất lượng âm thanh vừa phải để không ảnh hưởng đến màng nhĩ. 

Tâm lí của tất cả các bậc sắp làm cha mẹ luôn muốn con mình sinh ra khỏe mạnh và thông minh. Biết được điều đó nên Zcare đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cho mẹ và bé, đặc biệt là sản phẩm tai nghe cho bà bầu. Mua tai nghe dành cho bà bầu tại KiBi là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.