Gối chống trào ngược cho bé

Tìm thấy 13 sản phẩm

4.4 sao, trên tổng số 693 lượt đánh giá.

Lí do gì mà chiếc gối chống trào ngược được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay? 
Ọc sữa, trào ngược hay nôn ói sau khi bú ăn là hiện tượng rất phổ biến với hệ tiêu hóa non nớt của các bé 0-6 tháng tuổi. Vậy thì 1 chiếc gối nằm phù hợp sẽ hạn chế được tình trạng rất hiệu quả. Giúp các con khỏe mạnh mà người mẹ cũng bớt đi sự lo lắng.
Chiếc gối nay còn đi theo các thiên thần của bạn khi tập lật, tập ngồi nữa đấy chứ không chỉ chống trào ngược.
Ưu điểm sản phẩm gối chống ọc sữa cho bé tại Kibi

  • Thiết kế thông minh sẽ nâng đỡ phần đầu bé, hạn chế hiện tượng trào ngược sau khi bú, ăn. Và đặt biệt sẽ ôm trọn lấy cơ thể, sống lưng, cố định dáng nằm để bé phát triển cấu trúc xương thật tốt. 
  • Nguyên liệu chọn lọc với loại gòn cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan, vải 100% cotton của Việt Nam nên rất an toàn cho bé, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. 
  • Chiếc gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh này bạn sẽ để bé nằm úp khi mới biết lật, phần bụng trũng xuống sẽ không làm ép bụng và mệt tim. Khi bé bắt đầu tập ngồi bạn sẽ để bé ngồi trong lòng gối, giúp giữ thăng bằng, cố định dáng ngồi thẳng lưng và bảo vệ khi bé ngã mà không bị va chạm xuống sàn nhà. 

Quả thật chỉ 1 chiếc gối nhưng có rất nhiều lợi ích cho thiên thần của bạn, lại toàn hoàn có thể sử dụng lâu dài về sau. Với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và nguyên liệu an toàn, Kibi là một lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình vừa chào đón nhưng thiên thần nhỏ đáng yêu.