0942.202.202

9:00 đến 21:00

Chính sách bảo mật thông tin

Việc thu thập thông tin khách hàng trên website: https://kibi.vn bao gồm: email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại website liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của https://kibi.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Trong quá trình giao dịch, mua bán tại website https://kibi.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin cần thiết của khách hàng, ngoài ra các thông tin khác chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu như những thông tin đó bị sử đụng trái phép.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho quản lý website https://kibi.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Sử dụng thông tin.

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mục tiêu liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng, nên mọi thông tin sau khi thu thập sẽ nhằm mục đích sau:

- Gửi thông báo tới khách hàng khi có những sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi hoặc những thay đổi khác từ website https://kibi.vn      

- Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

- Giải quyết các thắc mắc, tư vấn về sản phẩm hoặc các vấn đề liên quan tới website https://kibi.vn

Điều khoản bảo mật thông tin khách hàng.

Website https://kibi.vn cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

-  Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin
website https://kibi.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Những người có thể được tiếp cận với thông tin thu thập:
Các nhân viên Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Kinh doanh và Bán hàng trực tiếp của Công ty.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tại địa chỉ 258/21 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - Email: kibimanager@gmail.com - Điện thoại: 0942 202 202

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể tự chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách:(i) Đăng nhập vào tài khoản của khách hàng, chọn tên của khách hàng để hiện thị mục "Tài khoản", vào mục “Thông tin cá nhân” và chọn mục “chỉnh sửa thông tin của bạn”; hoặc (ii) Liên hệ qua email: kibimanager@gmail.com để được nhân viên quản lý website hỗ trợ gửi các link chỉnh sửa thông tin thích hợp qua email mà khách hàng đã đăng ký khi khách hàng muốn thay đổi/kiểm tra thông tin hoặc phát hiện tình trạng giả mạo thông tin.

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng thì ngay khi phát hiện sự cố, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thủ tục theo quy định của pháp luật và nỗ lực giảm thiệt hại

Khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về “Spam”

Website https://kibi.vn thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Kibi.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.

Thông tin liên hệ.
Chúng tôi thường xuyên kiểm tra tính xác thực của thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp và luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này cũng như những thông tin cá nhân mà bạn phát hiện đang sai sót hoặc đã được điều chỉnh bất thường. Nếu bạn có những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến Chính sách này hoặc thông tin cá nhân của bạn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: kibimanager@gmail.com

Bản quyền thuộc website https://kibi.vn 2017. Bảo lưu mọi quyền.

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận