Gối ôm dành cho bà bầu

Tìm thấy 24 sản phẩm

4.9 sao, trên tổng số 935 lượt đánh giá.

Tại sao tất cả phụ nữ mang thai đều rất cần gối ôm dành cho bà bầu? Giấc ngủ hết sức quan trọng đối với mọi người đặc biệt với bà bầu, nhưng khi mang thai tình trạng đau lưng, khối bụng càng về cuối thai kì càng nặng và to ra nên rất khó có được giấc ngủ sâu, nên 1 chiếc gối ôm phù hợp, thoải mái để nâng đỡ em bé trong bụng


Với thiết kế tiện lợi và thông minh nên gối ôm bà bầu của Kibi sẽ giúp cho các mẹ có thể sử dụng để tựa vào nghỉ ngơi, thư giãn; dễ dàng trở mình khi ngủ,  máu được lưu thông tốt hơn lúc nằm nghiêng nên sẽ hạn chế được tình trạng đau thắt lưng, bị chuột rút trong giai đoạn thai kỳ.
Khi mẹ có được tư thế nằm ngủ thoải mái, đúng khoa học sẽ giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, không bị thu hẹp hay biến dạng. 
Hoàn toàn có thể sử dụng sau sinh rất tiện lợi.


3 loại gối được các thai phụ tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay

  • Gối ôm hình chữ U: cho bà bầu, vật dụng này sẽ thay thế luôn cả gối nằm. Mẹ chỉ cần nằm vào giữa là đã có như 2 chiếc gối ôm trọn lấy cơ thể. Sau khi sinh xong vẫn sử dụng được rất thoải mái khi nằm nghỉ ngơi, thư giãn. Hình dạng gối chữ U tối ưu hơn các kiểu dáng khác ở chỗ có thể sử dụng sau sinh. Kê lưng khi ngồi, cho bé tựa vào khi bú.. Kibi sử dụng gòn cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan, chất liệu vải cotton bên ngoài 100% sản xuất tại Việt Nam đảm bảo không ra màu, không gây dị ứng da. Đây thật sự là một sản phẩm thiết yếu cho các mẹ bầu đấy nhé. 
  • Gối hình chữ C: sản phẩm này chủ yếu để mẹ sử dụng để tựa vào khi ngồi, làm giảm sức nặng của bụng và hạn chế đau lưng. Sau đó có thể dùng làm đệm lót khi cho bé bú, bảo vệ bé khi tập ngồi.
  • Gối hình số 9: chiếc gối này dành cho những thai phụ bị tình trạng đau lưng nhiều, cần được nâng đỡ phần lưng bụng và chân. Giúp máu huyết lưu thong tốt hơn, không bị chuột rút. 

KIBI - Địa chỉ mua hàng đáng tin cậy
Với nguyên liệu gòn nhập khẩu Thái Lan giặt lâu không bị vón cục cũng như vải cotton 100%, Kibi đã và đang làm hài lòng rất nhiều mẹ bầu. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời kèm theo mẫu mã đa dạng với 5 loại hoa văn sẽ khiến bạn thích thú với những chiếc gối này.