0942.202.202

9:00 đến 21:00

Máy cắt móng tay an toàn cho trẻ sơ sinh - Vật dụng đáng mua nhất sau sinh

Theo bạn thì việc cắt móng tay cho trẻ sơ sinh là dễ hay khó? Đừng chủ quan xem thường nhé, vì khi cắt không đúng rất dễ làm bé bị thương vì trẻ rất hay ngọ nguậy và ảnh hưởng tới sức khỏe nếu chúng ta cắt quá sát, đó là chưa kể đến sau cắt xong móng tay bé còn sắc tự bé chưa ý thức được nên sẽ làm trầy cơ thể nhất là phần mặt của bé.

Việc cắt móng tay cho trẻ đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận nhưng dù mẹ có cẩn thận đến đâu, chỉ một chút chuyển động nhẹ từ tay bé cũng có thể làm mẹ run tay và khiến tay bé bị tổn thương, nguy hiểm.

Thấu hiểu được sự khó khăn mà các mẹ bỉm sữa đang gặp phải, kibi.vn xin giới thiệu đến các mẹ dòng sản phẩm máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh, máy hoạt động bằng trục xoay 360° với các đầu nhám để mài móng tay cho bé dễ dàng với các đầu linh hoạt thay đổi phù hợp. Với sản phẩm máy cắt móng tay này mẹ có thể an tâm vì 100% an toàn nên không gây đau, khó chịu hay làm tổn thương da tay của bé yêu. Không những máy dùng cho trẻ sơ sinh mà cả gia đình cũng có thể sử dụng để chăm sóc móng tay nữa đấy.

Máy cắt móng tay kibi.vn cấu tạo gồm 6 đầu mài phân theo từng độ tuổi khác nhau của trẻ giúp mẹ dễ dàng lựa chọn được đầu mài phù hợp. Ngoài ra, sản phẩm nhỏ gọn nên rất thuận tiện để mẹ có thể mang theo được mọi lúc mọi nơi.

nút điều chỉnh tốc độ máy bắt móng tay cho trẻ sơ sinh

Nút điều chỉnh máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh

D2 — Quay ngược chiều kim đồng hồ với tốc độ cao
D1 — Xoay ngược chiều kim đồng hồ với tốc độ thấp

“0” có nghĩa là chế độ tắt.
G1 —Quay theo chiều kim đồng hồ với tốc độ thấp
G2 — Xoay theo chiều kim đồng hồ với tốc độ cao

Mẹ bầu có thể xem thêm phần giới thiệu sản phẩm tại vi deo dưới:

 


1. Công dụng và chi tiết máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh

 

Chi tiết máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh

 


– Ngoài ra mẹ hoàn toàn yên tâm khi máy sử dụng năng lượng điện pin, không gây tiếng ồn, an toàn cho tay bé , không làm bé giật mình khi cắt. Thậm chí có thể chăm sóc cho bé ngay cả khi bé yêu đang ngủ.

_Sản phẩm máy cắt móng tay được thiết kế nhỏ gọn và các đầu cắt tháo lắp linh hoạt dễ dàng khi sử dụng, vệ sinh và đặc biệt vỏ hộp chắc chắn, sang trọng giúp mẹ dễ dàng xếp lại vào hộp sau khi sử dụng.


2. Thông tin sản phẩm :

– Vật liệu: ABS
– Kích thước: 4.5 * 3 * 13cm
– Nguồn cấp: Pin 2xAA
– Cấp nhanh: 8000rpm / phút
– Mức chậm: 5000rpm / phút
– Điện áp: 3V
– Màu sắc: Hồng – Xanh

_ Sản xuất theo tiêu chuẩn: RoHS

_ Khối lượng tịnh: 200 gram

Để xem chi tiết cách sùng sản phẩm bạn vui lòng xem video bên dưới.

 

 

 

Với loại sản phẩm chuyên dụng và hữu ích như vậy, kibi.vn mong muốn đem lại sản phẩm giá trị và chất lượng nhất đến mọi người.

Cuối cùng Kibi.vn xin chúc mẹ bỉm có được sự lựa chọn thông minh nhất cho bé yêu cũng như cho gia đình của mình để việc chăm sóc bé nhẹ nhàng và dễ dàng nhất.

 

 

 

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận