0942.202.202

9:00 đến 21:00

Chính sách bảo hành - đổi trả

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HTTPS://KIBI.VN
1. Hình thức bảo hành sản phẩm của kibi.vn
 
Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành của chúng tôi phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể tại website. Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bảo hành theo quy định và cho phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng.
Ngoài ra tất cả các mặt hàng bán tại website https://kibi.vn đều được bảo hành 12 tháng và đổi trả miễn phí ngay sau khi quý khách kiểm tra hàng và đó là do lỗi của nhà sản xuất.
 
2. Quy định về bảo hành sản phẩm
 
 Đối với tất cả các mặt hàng có tại website https://kibi.vn đều có phiếu bán hàng (phiếu bảo hành), đặc biệt chúng tôi bảo hành theo số điện thoại mà quý khách đã đăng kí mua hàng tại website.
 Kibi.vn có nhiệm vụ bảo hành theo đúng như những cam kết, quy định bảo hành tại website.
 
•      Hiện tại, việc bảo hành tận nơi chỉ áp dụng cho những khách hàng thuộc khi vực TP.HCM.
 
3. Các trường hợp không được bảo hành
 
-     Các sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc không cung cáp được số điện thoại đã đăng kí khi mua hàng tại website.
-     Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
-     Hàng hóa hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, bị hỏng do ẩm ướt, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng mà đó không phải là nhân viên của chúng tôi.
-     Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Kibi.vn
 
Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào về chính sách bảo hành này của website vui lòng liên hệ qua email: kibimanager@gmail.com

 

 

4.5 sao, trên tổng số 215 lượt đánh giá.

Bình luận