0942.202.202

9:00 đến 21:00

Máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh - Sản phẩm "An Toàn" cho bé yêu của bạn

 

Trẻ mới sinh có móng tay dài, tuy nhiên, lúc này các mẹ không nên vội cắt móng, bấm móng cho trẻ vì có thể trong lúc cắt sẽ làm tổn thương tới da bé. Thực tế, móng tay của trẻ lúc này tuy dài nhưng rất mềm, yếu, không đủ sức làm hại da, tổn thương tới bé yêu… Nếu các mẹ vẫn cảm thấy lo lắng, không an tâm với sự hiếu động của trẻ có thể làm tổn hại cho cơ thể thì nên dùng máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh, như vậy thì đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách những món đồ cần thiết dành cho mẹ bầu sau sinh, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và điều đáng quan tâm là 100% an toàn với trẻ sơ sinh, không gây đau, tổn thương tới bé yêu ngay cả khi mẹ đưa máy trúng da bé.

Bạn có thể xem qua video giới thiệu sản phẩm máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh qua video dưới:


Tại sao sử dụng máy cắt móng tay cho bé lại an toàn hơn khi cắt bằng bấm thông thường.

 

  1.  Sử dụng máy cắt móng tay có thể cắt cho bé mọi lúc mọi nơi mà không lo bé nghịch khó cắt như bấm thông thường, an toàn cho bé khi sử dụng không lo làm tổn thương tới bé.
  2. Máy cắt móng tay khi sử dụng đã có chiếc đèn chiếu sáng giúp mẹ nhìn rõ hơn tuy nhiên nếu trời tối quá mẹ nên chọn không gian có ánh sáng một chút sẽ dễ dàng hơn và lưu ý là máy cắt móng tay kibi.vn rất an toàn nên mẹ hoàn toàn yên tâm nếu lỡ có chạm vào phần thịt đầu ngón tay bé.
  3. Khi sử dụng máy mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn và chọn loại đầu cắt cho phù hợp với bé.
  4. Máy cắt tiện tợi hơn khi mẹ cắt xong cũng như mài xong thì không cần tới dụng cụ dũa móng tay mà móng tay bé đã được máy cắt làm mịn rồi.
  5. Máy cắt với trục quay 3600, cùng với đầu cắt mịn và siêu mịn làm cho móng tay bé trở nên sạch đẹp và quan trọng là vô hại đối với bé khi bé khám phá và có vô tình cào trúng mặt.
  6. Với 2 chế độ cắt nhanh và chậm mẹ có thể chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và các đầu mài được thiết kế tháo rời linh hoạt dễ dàng cho việc sử dụng, vệ sinh.

 


Chi tiết và hướng dẫn sử dụng máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh.

Máy cắt móng tay gồm 6 đầu cắt, phù hợp với từng độ tuổi và đặc biệt sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh cho tới người lớn .

Để biết cách dùng và chi tiết máy cắt móng tay mời bạn đọc xem qua hình ảnh và video bên dưới.

 

 

Chi tiết máy cắt móng tay cho trẻ sơ sinh

 

 

Video hướng dẫn dùng máy cắt móng tay.

 

 

Chi tiết máy cắt móng tay tại Siêu thị đồ dùng tiện ích cho mẹ và bé kibi.vn.

Trong những tuần đầu tiên khi em bé mới sinh, móng tay và chân còn rất mềm, các bác sĩ cũng khuyên chỉ nên mài, rũa móng tay để làm ngắn móng tay cho bé và với một sản phẩm hữu ích, chỉ một sản phẩm mà ngang với bộ sản phẩm cắt, mài, đánh bóng móng tay thông thường mà lại an toàn cho bé yêu và là đồ dùng cần thiết trong gia đình, hẳn các mẹ sẽ thích mê với bộ cắt móng tay thông minh và tiện dụng này của siêu thị đồ dùng tiện ích cho mẹ & bé. Sản phẩm mới được nhiều mẹ bầu hiện nay tin dùng.

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận